Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đón tiếp và làm việc với Công Ty TNHH NYK Shipmanagement

Chiều 30/11, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tiếp đón và làm việc với Công ty TNHH NYK Shipmanagement.

Toàn cảnh buổi gặp mặt và làm việc giữa hai bên

Về phía Trường Đại học Hàng hải Việt Nam có PGS. TS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Phòng Quan hệ Quốc tế.

Về phía đại diện Công ty TNHH NYK Shipmanagement có Ông Hiroaki Ohashi - Giám đốc điều hành và Ông Kentaro Hijikata - Phó Trưởng phòng Quản lý Nguồn lực Hàng hải; Ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Vận tải biển và Xuất khẩu lao động (ISALCO).

Mở đầu buổi làm việc, đại diện Công ty TNHH NYK Shipmanagement - Ông Hiroaki Ohashi bày tỏ ấn tượng sâu sắc đối với năng lực và chất lượng của thuyền viên Việt Nam, đặc biệt là những thuyền viên được đào tạo từ Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Với nền tảng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên đã được thiết lập từ năm 2006, Công ty TNHH NYK Shipmanagement mong muốn phát triển hơn nữa mối quan hệ với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho phía Công ty.

Cũng tại buổi tiếp, PGS.TS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công ty TNHH NYK Shipmanagement, đồng thời giới thiệu tổng quan về năng lực và thế mạnh của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam trong công tác đào tạo, huấn luyện, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

Hai bên đã có những trao đổi về cơ hội hợp tác lâu dài trong tương lai

Trong khuôn khổ buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi về cơ hội hợp tác lâu dài trong tương lai, tham quan cơ sở vật chất tiêu biểu phục vụ công tác đào tạo và huấn luyện hàng hải của Nhà trường.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm

Buổi làm việc giữa Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và Công ty TNHH NYK Shipmanagement đã thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng giữa hai bên trong tương lai.