Hội nghị Công bố quyết định về bổ nhiệm cán bộ

Ngày 05/12/2023, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Công bố quyết định về bổ nhiệm cán bộ tại Viện Cơ khí và Nhà xuất bản Hàng hải do PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì. Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường, cùng các đồng chí đại diện Thường trực Đảng uỷ, Thường trực Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện các phòng ban chức năng của Nhà trường, cùng Ban lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động Viện Cơ khí và Nhà xuất bản Hàng hải.

PGS.TS. Nguyễn Huy Hào - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Huy Hào - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố các quyết định về bổ nhiệm cán bộ thuộc Trường Đại học Hàng hải Việt Nam:

1. Bổ nhiệm có thời hạn TS. Trần Thị Thanh Vân, Giảng viên chính, Phó Trưởng bộ môn, Phụ trách Bộ môn Công nghệ vật liệu, Viện Cơ khí giữ chức Phó Viện trưởng Viện Cơ khí.

2. Bổ nhiệm có thời hạn ThS.Nguyễn Văn Hà, Chuyên viên Nhà xuất bản Hàng hải giữ chức Phó Giám đốc Nhà xuất bản Hàng hải.

PGS.TS. Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng TS. Trần Thị Thanh Vân mới được bổ nhiệm

PGS.TS. Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ThS. Nguyễn Văn Hà mới được bổ nhiệm

PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho hai đồng chí mới được bổ nhiệm

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến của hai đồng chí mới được bổ nhiệm. Thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn các cán bộ mới được bổ nhiệm, trên cương vị mới sẽ tiếp tục khẳng định mình, đồng tâm hiệp lực đưa đơn vị ngày càng phát triển, đóng góp vào sự phát triển chung của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Trong lời phát biểu nhận nhiệm vụ, hai cán bộ mới được bổ nhiệm cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Lãnh đạo Trường, đồng thời thể hiện sự quyết tâm sẽ cố gắng hết mình trên cương vị mới, góp phần xây dựng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam thành Trường Đại học trọng điểm quốc gia, có uy tín, hội nhập với khu vực và thế giới.

Hai đồng chí mới được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ

Tập thể lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng hai đồng chí mới được bổ nhiệm