Chương trình Ngày hội giao lưu, tặng sách khởi nghiệp nhân ngày sách Việt Nam 21/4 tại Thư viện Hàng hải.

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4; ngày sách và bản quyền thế giới 23/4, ngày 21/4/2019 Thư viện Hàng hải phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường cùng đơn vị tài trợ là Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức chương trình: Ngày Hội giao lưu, tặng sách khởi nghiệp nhân ngày sách Việt Nam 21/4 tại Thư viện Hàng hải.

Đây là lần thứ 6 Thư viện Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, tôn vinh giá trị của sách, xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng; từng bước hình thành thói quen đọc sách, xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong đời sống xã hội, hướng tới xây dựng một xã hội học tập.

Tại buổi lễ, độc giả được giao lưu với PGS.TS Trần Hữu Đức- Giám đốc đào tạo tập đoàn Trung Nguyên Legend với chủ đề “Mật mã thành công cho mỗi cá nhân”; chia sẻ truyền cảm hứng về sách và văn hóa đọc, phục vụ cà phê miễn phí xuyên suốt sự kiện đồng thời trao tặng 1000 cuốn sách cho Thư viện Trường.

Đây là những cuốn sách quý thuộc 5 đầu sách tiên phong tạo nền tảng tri thức, kinh doanh khởi nghiệp làm giàu cho thế hệ trẻ trên thế giới. Mỗi bộ sách gồm 5 cuốn sách dịch của các tác giả nổi tiếng toàn cầu: Quốc gia khởi nghiệp, Đắc nhân tâm, Nghĩ giàu - làm giàu, Không bao giờ thất bại, Tất cả là thử thách, Khuyến học.

Bên lề chương trình đã diễn ra các hoạt động giao lưu, ký tặng sách. Chương trình thu hút đông đảo sinh viên tham gia, tạo hiệu ứng rất tốt cho các bạn trẻ đặc biệt là sinh viên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.