Đại hội Công đoàn Trường khóa XXIX nhiệm kỳ 2017-2022 thành công tốt đẹp.

Như tin đã đưa, sáng ngày 15/9/2017, Đại hội Đại biểu Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp.

Đại hội có sự góp mặt của 162 đại biểu chính thức- những cán bộ, đoàn viên tiêu biểu đại diện cho trên 1.600 đoàn viên, người lao động toàn Trường.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có GS, TS, NGND. Lương Công Nhớ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Hoàng Đình Long – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng; đồng chí Lê Ngọc Minh – Phó Chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam, đồng chí Trần Thị Yến – Phó Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Giáo dục Việt Nam cùng các đại biểu lãnh đạo các Ban, Văn phòng, UBKT Liên đoàn Lao động Thành phố, Công đoàn GTVT Việt Nam, Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Đến dự Đại hội còn có PGS,TS,NGƯT. Nguyễn Viết Thành – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên và Thủ trưởng các đơn vị thuộc Trường.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ Nhà trường nhiệm kỳ 2012 – 2017, thảo luận đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022 với 9 chỉ tiêu và nhiệm vụ giải pháp chủ yếu.

Với tinh thần: “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 17 đồng chí những đại biểu xuất sắc nhất để lãnh đạo phong trào CNVCLĐ Nhà trường nhiệm kỳ tới; đồng thời bầu Đoàn đại biểu gồm 05 đồng chí (có tên trong danh sách) tham dự Đại hội Công đoàn Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2018-2023.

Sau gần 4 giờ làm việc, Đại hội đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Chúng ta có thể tin tưởng rằng nhiệm kỳ 2017-2022 Công đoàn Trường ta sẽ tiếp tục giữ vững danh hiệu “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc”, đáp ứng được kỳ vọng của cán bộ, đoàn viên, người lao động và góp phần xứng đáng vào sự nghiệp phát triển và hội nhập của một trường đại học trọng điểm quốc gia ngành mang tầm khu vực và thế giới.

DANH SÁCH ỦY VIÊN BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG KHÓA 29, NHIỆM KỲ 2017-2022

TTT

Chức vụ, đơn vị công tác

1.